Công ty đã không ngừng kiện toàn bộ máy quản lý từ Hội đồng quản trị đến Ban Điều hành và lực lượng chuyên viên thuộc các lĩnh vực tài chính, đầu tư, cầu đường… góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhằm đáp ứng quá trình phát triển của Công ty.

THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Ông Lê Vũ Hoàng

Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị

Ông Lê Vũ Hoàng được bầu làm Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị của CII từ năm 2012.Trước đó, ông giữ vị trí Tổng Giám đốc CII từ khi công ty thành lập năm 2001.Trước khi về làm việc tại CII, ông đã từng đảm nhiệm các vị trí cấp cao ở nhiều cơ quan nhà nước và công ty thuộc sở hữu Nhà nước như: Phó Tổng Giám đốc Quỹ đầu tư Phát triển Đô thị Thành phố Hồ Chí Minh (1997-2001), Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Quận 5 (1979-1997). Năm 2013,ông được vinh dự trao tặng Huân chương Lao động hạng 3 của Chủ tịch nước.

Le Vu Hoang - President

Ông Nguyễn Quang Thanh

Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Ông Nguyễn Quang Thanh, thạc sỹ kinh tế, được bầu làm Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty CII nhiệm kỳ 2017 – 2022. Ông đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính chuyên ngành thẩm định tài sản và hiệu quả đầu tư. Ông hiện đang giữ vai trò Trưởng phòng Thẩm định tại HFIC từ năm 2004.

Nguyen Quang Thanh - HFIC

Ông Lê Quốc Bình

Thành viên Hội đồng Quản trị CII

Ông Lê Quốc Bình được bầu vào Hội đồng Quản trị CII và được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc công ty từ năm 2012. Trước đây, ông kiêm nhiệm vị trí Giám đốc Tài chính và Kế toán trưởng từ khi công ty thành lập năm 2001. Ông có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, tài chính doanh nghiệp và từng làm việc ở nhiều công ty lớn khác như Saigon Tourist và Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước Thành phố Hồ Chí Minh. Ông Bình là Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh.

3

Bà Nguyễn Mai Bảo Trâm

Thành viên Hội đồng Quản trị CII

Bà Nguyễn Mai Bảo Trâm được bầu vào Hội đồng Quản trị CII và được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc công tytừ năm 2012.Trước đây, bà đảm nhiệm vị trí Giám đốc Đầu tư từ khi công ty thành lập năm 2001. Bà có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và quản lý dự án và từng làm việc trong các tổ chức Nhà nước như Ban Quản lý dự án Công ty Thanh niên Xung phong và Quỹ Đầu tư Phát triển Đô thị Thành phố Hồ Chí Minh.Bà có bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh.

4

Ông Dominic Scriven

Thành viên Hội đồng Quản trị CII

Ông Dominic Scriven là nhà sáng lập và Giám đốc Điều hành của Quỹ đầu tư Dragon Capital Group Limited. Ông có trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tại nhiều quốc gia trên thế giới, nhưng tập trung chủ yếu vào thị trường Việt Nam.Quỹ Dragon Capital là một quỹ đầu tư hoạt động tích cực trên thị trường Việt Nam với quy mô lên đến 1,5 tỷ đô la. Là người thông thạo tiếng Việt và đảm nhiệm nhiều vị trí cấp cao tại các công ty đại chúng Việt Nam, ông đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của thị trường tài chính. Ông được Nữ hoàng Anh phong tặng tước hiệu Sĩ Quan Đế Chế Anh (OBE) vào năm 2006 và đươc trao tặng Huân chương Lao động hạng 3 của Chủ tịch nước Việt Nam năm 2014.

Dominic - Dragon Cap

Ông John Eric T. Francia

Thành viên Hội đồng Quản trị CII

Ông John Eric T. Francia hiện là Giám đốc Điều hành của tập đoàn Ayala.Ông đồng thời kiêm nhiệm vị trí Giám Đốc Năng Lượng và Hạ Tầng của tập đoàn Ayala từ năm 2014. Ngoài ra, ông còn đảm nhiệm nhiều vị trí chủ chốt tại các công ty khác như AC Energy Holding South Thermal Energy Corporation, Live it Global Services Management Institute…Trước khi gia nhập Ayala, ông là tư vấn cấp cao và là thành viên của Ban Điều hành Monitor Group, công ty tư vấn có trụ sở tại Cambridge, Massachusetts, Mỹ.

john-eric-t-francia-AYALA

Ông Nguyễn Hồng Sơn

Thành viên Hội đồng Quản trị CII

Ông Nguyễn Hồng Sơn có bằng Thạc sỹ Kinh tế Tài chính của trường Đại học Tổng hợp London ở Anh. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư trực tiếp, sáng lập, điều hành và quản trị doanh nghiệp và hiện nay là Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Nam – Ôman (VOI). VOI là liên doanh giữa Chính phủ Việt Nam và Ôman thực hiện thông qua SCIC và Quỹ Dự trữ Quốc Gia Ôman (SGRF), tập trung đầu tư vào các ngành tăng trưởng sử dụng lợi thế cạnh tranh vốn có của Việt Nam và giúp xây dựng cầu nối đầu tư giữa Việt Nam và Ôman. Ngoài vị trí thành viên HĐQT của CII, Ông Sơn cũng là thành viên HĐQT của nhiều công ty uy tín khác ở Việt Nam.

nv-08

Ông Đặng Ngọc Thanh

Thành viên Hội đồng Quản trị CII

Ông Nguyễn Quang Thanh đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính chuyên ngành thẩm định tài sản và hiệu quả đầu tư. Ông giữ vai trò Trưởng phòng Thẩm định tại HFIC từ năm 2004.Ông là Thạc sỹ Kinh tế.

Dang Ngoc Thanh - HFIC

Ông Kang Sang In

Thành viên Hội đồng Quản trị CII

Ông Kang Sang In là đại diện cho quỹ đầu tư Rhinos Asset Management tại Hội đồng quản trị của công ty CII. Ông đã làm công tác quản lý tại Tập đoàn đầu tư Shinhan từ năm 2003 đến nay. Hiện tại, ông đang nắm giữ chức vụ Trưởng bộ phận Quản lý của Công ty Chứng khoán Shinhan Việt Nam.

Kang Sang In - Rhinos

THÀNH VIÊN BAN ĐIỀU HÀNH

Ông Lê Quốc Bình

Tổng Giám đốc CII

Ông Lê Quốc Bình được bầu vào Hội đồng Quản trị CII và được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc công tytừ năm 2012.Trước đây, ông kiêm nhiệm vị trí Giám đốc Tài chính và Kế toán trưởng từ khi công ty thành lập năm 2001. Ông có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, tài chính doanh nghiệp và từng làm việc ởnhiều công ty lớn khác như Saigon Tourist và Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước Thành phố Hồ Chí Minh.Ông Bình là Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh.

3

Bà Nguyễn Mai Bảo Trâm

Phó Tổng giám đốc

Bà Nguyễn Mai Bảo Trâm được bầu vào Hội đồng Quản trị CII và được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc công tytừ năm 2012.Trước đây, bà đảm nhiệm vị trí Giám đốc Đầu tư từ khi công ty thành lập năm 2001. Bà có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và quản lý dự án và từng làm việc trong các tổ chức Nhà nước như Ban Quản lý dự án Công ty Thanh niên Xung phong và Quỹ Đầu tư Phát triển Đô thị Thành phố Hồ Chí Minh.Bà có bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh.

4

Bà Nguyễn Quỳnh Hương

Phó Tổng Giám Đốc

Bà Nguyễn Quỳnh Hương

được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám Đốc CII từ năm 2022 đồng thời là Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Năm Bảy Bảy. Bà có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, huy động vốn, và quản lý tài sản. Trước khi làm việc tại CII, bà từng giữ nhiều vị trí cấp cao tại những Quỹ đầu tư lớn và tại công ty kiểm toán PwC Việt Nam. Bà Hương tốt nghiệp Thạc sỹ Tài chính (Học viện thương mại Carlson, Đại học bang Minnesota, Mỹ) và Cử nhân Tài chính Kế toán (Đại học St. Cloud State, Mỹ).

Chi Quynh Huong

Ông Dương Quang Châu

Giám đốc Đầu tư

Ông Dương Quang Châu gia nhập CII với chức danh là Phó phòng Đầu Tư năm 2003 và được bổ nhiệm làm Giám đốc Đầu tư từ năm 2011. Ông Châu có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầu hầm.Năm 2013, Ông Châu nhận bằng khen của Thủ Tướng về việc hoàn thành xuất sắc tham gia xây dựng cầu Sài Gòn 2.Ngoài ra, ông cũng từng nhận được bằng khen từ Bộ trưởng Bộ GTVT và Chủ tịch UBND TP.HCM. Trước khi gia nhập CII, ông Châu là cán bộ Ban quản lý dự án 18, Bộ Giao thông Vận tải. Ông Châu là Kỹ sư Cầu hầm.

nv-14

Ông Lê Trung Hiếu

Giám đốc Phát triển Dự án và Quản lý vốn

Ông Lê Trung Hiếu đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Quản lý vốn và Phát triển Dự án từ năm 2022.

Bà Nguyễn Thị Thu Trà

Giám đốc Tài chính

Bà Nguyễn Thị Thu Trà bắt đầu làm việc tại CII từ năm 2006 với vị trí chuyên viên kế toán và được bổ nhiệm làm Giám đốc Tài chính từ năm 2012. Bà có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán và tài chính doanh nghiệp.Năm 2013, bà vinh dự được Thủ Tướng Chính Phủ trao bằng khen tuyên dương thành tích huy động vốn để xây dựng cầu Sài Gòn 2.Trước khi làm việc tại CII, bà từng làm việc tại các công ty thuộc sở hữu Nhà nước và công ty cổ phần hóa như là Công ty Cổ phần Logistics Vinalink.

nv-17

Bà Nguyễn Thị Mai Hương

Kế toán trưởng

Bà Nguyễn Thị  Mai  Hương là Phó Giám đốc Tài chính kiêm Kế toán trưởng công ty CII từ năm 2012. Bà Hương có trên 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính kế toán và 5 năm gắn bó với CII. Trước khi gia nhập CII, bà là Kế toán trưởng Công ty du lịch và dịch vụ tổng hợp và là Phó ban Tài Chính Kế toán Tổng Công tyThủy sàn Việt Nam. Bà Hương tốt nghiệp bẳng Cử nhân chuyên ngành Kế toán.

nv-15

THÀNH VIÊN BAN KIỂM SOÁT

Ông Đoàn Minh Thư

Trưởng Ban kiểm soát

Ông Đoàn Minh Thư là thành viên Ban kiểm soát từ nhiệm kỳ I (2002 – 2007) và được bầu làm Trưởng Ban kiểm soát nhiệm kỳ III (2013-2017). Ông hiện đang giữ chức vụ Tổng giám đốc Công ty CP Generalimex.

nv-10

Bà Trịnh Thị Ngọc Anh

Ban kiểm soát CII

Bà Trịnh Thị Ngọc Anh là Trưởng Ban kiểm soát CII nhiệm kỳ II (2007-2012) và được bầu làm thành viên ban kiểm soát nhiệm kỳ III (2012-2017)

nv-11

Bà Trần Thị Tuất

Ban kiểm soát CII

Bà Trần Thị Tuất là Trưởng Ban kiểm soát CII nhiệm kỳ I và được bổ nhiệm làm thành viên Ban kiểm soát nhiệm kỳ III.

nv-12