THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Ông Lê Vũ Hoàng

Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị

Ông Lê Vũ Hoàng được bầu làm Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị của CII từ năm 2012.Trước đó, ông giữ vị trí Tổng Giám đốc CII từ khi công ty thành lập năm 2001.Trước khi về làm việc tại CII, ông đã từng đảm nhiệm các vị trí cấp cao ở nhiều cơ quan nhà nước và công ty thuộc sở hữu Nhà nước như: Phó Tổng Giám đốc Quỹ đầu tư Phát triển Đô thị Thành phố Hồ Chí Minh (1997-2001), Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Quận 5 (1979-1997). Năm 2013,ông được vinh dự trao tặng Huân chương Lao động hạng 3 của Chủ tịch nước.

Screenshot_13

Bà Trương Thị Ngọc Hải

Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Bà Trương Thị Ngọc Hải hiện tại là Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty CII nhiệm kỳ 2022 – 2026, đồng thời bà cũng đang đảm nhận vị trí Phó Trưởng Phòng Thẩm định Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước TP.HCM với hơn 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính chuyên ngành thẩm định tài sản và hiệu quả đầu tư. Bà Hải là Thạc sĩ Tài Chính Ngân Hàng.

Screenshot_18

Ông Lê Quốc Bình

Thành viên Hội đồng Quản trị CII

Ông Lê Quốc Bình được bầu vào Hội đồng Quản trị CII và được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc công ty từ năm 2012. Trước đây, ông kiêm nhiệm vị trí Giám đốc Tài chính và Kế toán trưởng từ khi công ty thành lập năm 2001. Ông có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, tài chính doanh nghiệp và từng làm việc ở nhiều công ty lớn khác như Saigon Tourist và Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước Thành phố Hồ Chí Minh. Ông Bình là Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh.

QuocBinhNew

Bà Nguyễn Mai Bảo Trâm

Thành viên Hội đồng Quản trị CII

Bà Nguyễn Mai Bảo Trâm được bầu vào Hội đồng Quản trị CII và được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc công tytừ năm 2012.Trước đây, bà đảm nhiệm vị trí Giám đốc Đầu tư từ khi công ty thành lập năm 2001. Bà có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và quản lý dự án và từng làm việc trong các tổ chức Nhà nước như Ban Quản lý dự án Công ty Thanh niên Xung phong và Quỹ Đầu tư Phát triển Đô thị Thành phố Hồ Chí Minh.Bà có bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh.

BaoTramNew

Ông Lưu Hải Ca

Thành viên Hội đồng Quản trị CII

Ông Lưu Hải Ca hiện đang là Thành viên HĐQT CII từ tháng 5/2022, đồng thời ông cũng đang đảm nhận vị trí Chủ tịch Hội đồng của Công ty Cổ phần Đầu tư Năm Bảy Bảy và Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng Hạ tầng CII, với 24 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực quản lý tài chính, quản lý thi công công trình và kinh doanh bất động sản.
Trước khi làm Thành viên HĐQT CII vào năm 2022, ông Lưu Hải Ca đã có quá trình làm việc tại Công ty Xây dựng Công trình 507 và 3 đơn vị thuộc CII Group là: Công ty Cổ phần Xây dựng Hạ tầng CII, Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Khu Bắc Thủ Thiêm và Công ty Cổ phần Đầu tư Năm Bảy Bảy

Screenshot_14

Ông Dương Trường Hải

Thành viên Hội đồng Quản trị CII

Ông Dương Trường Hải là thành viên Hội đồng Quản trị độc lập nhiệm kỳ 2022-2027. Ông hiện tại là Giám đốc Mizuho Asia Partners, một công ty quản lý quỹ chuyên đầu tư vào các doanh nghiệp tư nhân có trụ sở tại Singapore. Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm đầu tư tại Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á. Ông Hải tốt nghiệp Cử nhân Quản trị Kinh doanh (Kenan-Flagler Business School, University of North Carolina at Chapel Hill, Mỹ).

Screenshot_11

Ông Lê Toàn

Thành viên Hội đồng Quản trị CII

Ông Lê Toàn là thành viên Hội đồng quản trị độc lập của Công ty CII từ tháng 5/2022. Ông đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành giao thông và xây dựng. Trước khi nghỉ hưu, ông đã đảm nhiệm nhiều chức vụ cấp cao tại các cơ quan nhà nước, ví dụ như Phó Giám đốc – Sở Giao Thông Vận Tải TP.HCM, Giám Đốc Đầu Tư – Khu Quản Lý Giao Thông Đô Thị, Giám Đốc Đầu Tư – Quản Lý Dự Án Đầu Tư Xây Dựng các công trình giao thông công chính, Phó Ban Quản Lý Dự Án Cảng Bến Nghé…

Screenshot_10

THÀNH VIÊN BAN ĐIỀU HÀNH

Ông Lê Quốc Bình

Tổng Giám đốc CII

Ông Lê Quốc Bình được bầu vào Hội đồng Quản trị CII và được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc công tytừ năm 2012.Trước đây, ông kiêm nhiệm vị trí Giám đốc Tài chính và Kế toán trưởng từ khi công ty thành lập năm 2001. Ông có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, tài chính doanh nghiệp và từng làm việc ởnhiều công ty lớn khác như Saigon Tourist và Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước Thành phố Hồ Chí Minh.Ông Bình là Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh.

QuocBinhNew

Bà Nguyễn Mai Bảo Trâm

Phó Tổng giám đốc

Bà Nguyễn Mai Bảo Trâm được bầu vào Hội đồng Quản trị CII và được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc công tytừ năm 2012.Trước đây, bà đảm nhiệm vị trí Giám đốc Đầu tư từ khi công ty thành lập năm 2001. Bà có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và quản lý dự án và từng làm việc trong các tổ chức Nhà nước như Ban Quản lý dự án Công ty Thanh niên Xung phong và Quỹ Đầu tư Phát triển Đô thị Thành phố Hồ Chí Minh.Bà có bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh.

BaoTramNew

Ông Nguyễn Văn Thành

Phó Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Văn Thành được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám Đốc CII từ năm 2018. Trước khi giữ vị trí này, ông Nguyễn Văn Thành đã có quá trình làm việc lâu dài tại nhiều đơn vị thành viên của CII Group, và có hơn hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư cơ sở hạ tầng, quản lý thi công công trình và quản lý vận hành các dự án BOT và dự án nước sạch của công ty, bao gồm: CTCP Đầu tư Cầu đường CII, CTCP Hạ tầng Nước Sài Gòn và các công ty dự án BOT khác.

VanThanhnew

Bà Nguyễn Quỳnh Hương

Phó Tổng Giám Đốc

Bà Nguyễn Quỳnh Hương

Bà Nguyễn Quỳnh Hương được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám Đốc CII từ năm 2022, đồng thời là Thành viên HĐQT Công ty CP Đầu tư Năm Bảy Bảy. Bà có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, huy động vốn, và quản lý tài sản. Trước khi làm việc tại CII, bà từng giữ nhiều vị trí cấp cao tại những Quỹ đầu tư lớn và tại công ty kiểm toán PwC Việt Nam. Bà Hương tốt nghiệp Thạc sỹ Tài chính (Học viện thương mại Carlson, Đại học bang Minnesota, Mỹ) và Cử nhân Tài chính Kế toán (Đại học St. Cloud State, Mỹ).

Screenshot_4

Ông Dương Quang Châu

Giám đốc Quản lý Xây dựng Hạ tầng

Ông Dương Quang Châu gia nhập CII với chức danh là Phó phòng Đầu Tư năm 2003 và được bổ nhiệm làm Giám đốc Đầu tư từ năm 2011. Ông Châu có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầu hầm.Năm 2013, Ông Châu nhận bằng khen của Thủ Tướng về việc hoàn thành xuất sắc tham gia xây dựng cầu Sài Gòn 2.Ngoài ra, ông cũng từng nhận được bằng khen từ Bộ trưởng Bộ GTVT và Chủ tịch UBND TP.HCM. Trước khi gia nhập CII, ông Châu là cán bộ Ban quản lý dự án 18, Bộ Giao thông Vận tải. Ông Châu là Kỹ sư Cầu hầm.

Screenshot_12

Ông Lê Trung Hiếu

Giám đốc Quản lý vốn

Ông Lê Trung Hiếu đảm nhận vị trí Giám Đốc Quản lý vốn kể từ năm 2022, mang đến cho vị trí này hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư tài chính, huy động vốn và quản lý tài sản. Trước khi gia nhập CII vào năm 2014, ông đã có quá trình làm việc tại hai đơn vị là Phòng nghiên cứu phân tích của Công Ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín và Phòng Kế hoạch & Nguồn vốn của Tập đoàn Thành Thành Công. Ông tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh từ Đại học Bolton, Anh và tốt nghiệp Cử nhân Tài chính từ Đại học South Eastern Louisiana, Mỹ.

LeTrungHieunew

Bà Nguyễn Thị Thu Trà

Giám đốc Tài chính

Bà Nguyễn Thị Thu Trà bắt đầu làm việc tại CII từ năm 2006 với vị trí chuyên viên kế toán và được bổ nhiệm làm Giám đốc Tài chính từ năm 2012. Bà có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán và tài chính doanh nghiệp.Năm 2013, bà vinh dự được Thủ Tướng Chính Phủ trao bằng khen tuyên dương thành tích huy động vốn để xây dựng cầu Sài Gòn 2.Trước khi làm việc tại CII, bà từng làm việc tại các công ty thuộc sở hữu Nhà nước và công ty cổ phần hóa như là Công ty Cổ phần Logistics Vinalink.

nv-17

Ông Nguyễn Trường Hoàng

Giám Đốc Phát triển Dự án

Nguyễn Trường Hoàng là một chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng và quản trị dự án, với nhiều năm kinh nghiệm trong các dự án lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Ông có trình độ chuyên môn cao, bao gồm thạc sỹ kỹ thuật xây dựng và thạc sỹ quản trị kinh doanh.

Trước khi tham gia vào công ty CII với chức vụ giám đốc phát triển dự án, ông đã có nhiều kinh nghiệm làm việc trong các vị trí quan trọng như giám đốc dự án của Công ty TNHH Đầu tư Cao ốc Điện Biên Phủ và giám đốc dự án của CTCP BOO Nước Đồng Tâm.

Với tư cách là giám đốc phát triển dự án của CII, ông sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của công ty thông qua việc tham gia vào các dự án mới, đưa ra chiến lược phát triển dự án và quản lý các hoạt động liên quan đến dự án. Ông được đánh giá là một nhà quản lý dự án tài năng và có tầm nhìn chiến lược cho sự phát triển bền vững của công ty CII trong tương lai.

TruongHoangnew

Bà Trần Yến Vy

Giám đốc Tổ chức Hành chính

Bà Trần Yến Vy được bổ nhiệm làm Giám đốc Phòng Hành chính từ tháng 5/2020. Bà tốt nghiệp Cử nhân kinh tế chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh và đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại công ty CII. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, bà Trần Yến Vy đã có những đóng góp tích cực vào việc quản lý, phát triển công ty và luôn hoàn thành nhiệm vụ

Screenshot_20

Bà Mai Thị Thu Phương

Kế toán trưởng

Bà Mai Thị Thu Phương được bổ nhiệm làm Kế toán trưởng của công ty CII từ tháng 4 năm 2021. Bà là Cử nhân kinh tế – Chuyên ngành Kế toán tài chính- Chứng chỉ kiểm toán viên cấp Nhà Nước, và có 20 năm trong lĩnh vực kiểm toán – kế toán – tài chính. Trước khi làm việc tại CII, bà là chủ nhiệm kiểm toán tại các cty kiểm toán, Kế toán trưởng, trưởng bộ phận phân tích tài chính… tại các doanh nghiệp.

Screenshot_22

THÀNH VIÊN BAN KIỂM SOÁT

Ông Đoàn Minh Thư

Trưởng Ban kiểm soát

Ông Đoàn Minh Thư là thành viên Ban kiểm soát từ nhiệm kỳ I (2002 – 2007) và được bầu làm Trưởng Ban kiểm soát nhiệm kỳ III (2013-2017). Ông hiện đang giữ chức vụ Tổng giám đốc Công ty CP Generalimex.

MinhThu1

Bà Trịnh Thị Ngọc Anh

Ban kiểm soát CII

Bà Trịnh Thị Ngọc Anh là Trưởng Ban kiểm soát CII nhiệm kỳ II (2007-2012) và được bầu làm thành viên ban kiểm soát nhiệm kỳ III (2012-2017)

Screenshot_15

Bà Trần Thị Tuất

Ban kiểm soát CII

Bà Trần Thị Tuất là Trưởng Ban kiểm soát CII nhiệm kỳ I và được bổ nhiệm làm thành viên Ban kiểm soát nhiệm kỳ III.

Tuatnew