Thông tin công bố

Công ty CII và Hongkong Land hợp tác phát triển khu đất đẹp tại TP.HCM

12 Tháng 07. 2017

Ngày 11/07/2017, Công ty CII và Hongkong Land đã tiến hành ký kết “thỏa thuận ghi nhớ” để cùng hợp tác phát triển căn hộ cao cấp trên quỹ đất đẹp nhận được từ dự án BT Thủ Thiêm tại TP. Hồ Chí Minh.

Liên doanh sẽ hợp tác phát triển các căn hộ cao cấp, sang trọng, thiết lập tiêu chuẩn mới về chất lượng tại Việt Nam. Dự kiến sẽ có tổng cộng khoảng 965 căn bao gồm các căn hộ cao cấp, biệt thự trên không, căn hộ sân vườn… được thiết kế sắp xếp hợp lý để đảm bảo tận dụng tối đa cảnh quan sông Sài Gòn tuyệt đẹp và thiên nhiên xanh mát. Tổng vốn tham gia đầu tư vào các dự án dự kiến hơn 400 triệu USD.

Các căn hộ này có diện tích đa dạng từ một đến bốn phòng ngủ với các tiện ích như hồ bơi, khuôn viên cây xanh công cộng, siêu thị cửa hàng, v.v.. nhằm bảo đảm môi trường sống tiện nghi và hiện đại cho cư dân.

Việc đạt được thành công trong thương thảo hợp tác với Hongkong Land sẽ giúp CII mở ra thời kì mới trong việc phát triển bất động sản cao cấp cũng như tạo tiền đề cho công ty đạt được kế hoạch kinh doanh đã đề ra trong giai đoạn 2018-2020.

Xem Công Bố Thông Tin

 

 

Tin tức liên quan