Thông tin công bố

Công ty CII tham dự hội nghị Focus Vietnam Corporate Day tại Hong Kong

14 Tháng 03. 2017

Ngày 13/3/2017, đại diện của công ty CII đã có mặt tại Hong Kong để tham dự hội nghị Focus Vietnam Corporate Day đồng tổ chức bởi CIMB và VN Direct, thu hút gần 50 quỹ đầu tư, trong đó có những quỹ tên tuổi lớn như Blackrock, Edmond De Rothschild, Fidelity, Allianz Global…

Nhìn chung các quỹ đầu tư đều đánh giá cao tiềm năng tăng trưởng của Việt Nam, và cho rằng Việt Nam là một trong những thị trường mới nổi hấp dẫn và đáng đầu tư nhất. Đến với hội nghị lần này, các nhà đầu tư chia sẻ họ đặc biệt quan tâm đến các cổ phiếu ngành xây dựng, đầu tư hạ tầng, và bất động sản…do đó các công ty như CII, NVL thu hút một lượng lớn các quỹ đăng ký gặp.

Khi được nghe chia sẻ về kế hoạch phát triển của công ty, các nhà đầu tư đặc biệt thích thú với cách CII có thể cùng lúc kết hợp các mảng đầu tư hạ tầng, xây lắp, bất động sản để gia tăng hiệu quả đầu tư và đồng thời tạo ra được một chiến lược phát triển toàn diện với các công ty cùng ngành khác, giúp công ty giảm thiểu được rủi ro trong quá trình đầu tư và phát huy được thế mạnh là công ty đầu tư hạ tầng để kiến tạo tiềm năng phát triển dài hạn. Theo đó, các quỹ cũng cho rằng công ty quá “thận trọng” khi đưa ra kế hoạch tăng trưởng lợi nhuận 20%/năm trong 4 năm tới. Nhìn chung, các nhà đầu tư đều đánh giá cao những gì mà CII đã đạt được và tin tưởng vào kế hoạch phát triển sắp tới của công ty.

Focus Vietnam Corporate Day Hong Kong 2017 (1)

Tin tức liên quan