Thông tin công bố

Công ty CII hợp tác với Hong Kong Land phát triển quỹ đất Thủ Thiêm

14 Tháng 03. 2017

Ngày 14/03/2017, Hội đồng quản trị Công ty CII đã quyết định chọn Hong Kong Land (HKL) là đơn vị đối tác để cùng CII phát triển quỹ đất nhận được từ dự án BT Thủ Thiêm.

HKL là một thương hiệu uy tín và bề dày kinh nghiệm về đầu tư bất động sản tại
khu vực châu Á. Từ khi thành lập vào năm 1889 cho đến nay, HKL liên tục mở rộng thị phần, vượt ra ngoài lãnh thổ Hồng Kông và có mặt tại hầu hết các thành phố lớn trên khắp châu Á. Vào những năm 1995 – 1996, HKL đã trở thành một trong những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài đầu tiên đặt chân vào thị trường Việt Nam với
2 dự án tòa nhà văn phòng là 63 Lý Thái Tổ và Tòa nhà Trung tâm tại 31 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trên cơ sở các tiêu chí cơ bản như giá đất, chi phí xây dựng, tổng vốn đầu tư, tổ chức bộ máy,… CII và HKL sẽ bắt đầu quá trình thương thảo nội dung chi tiết của việc
hợp tác đầu tư này. Chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình thương thảo nội dung chi tiết của việc hợp tác đầu tư này. Chúng tôi lưu ý rằng, giá trị pháp lý chính thức của việc hợp tác với HKL chỉ thật sự có hiệu lực sau khi CII và HKL ký hợp đồng chính thức.

Trong trường hợp việc thương thảo hợp đồng thành công, CII tự tin rằng cùng với sự phát triên trong nghành nước và cầu đường, việc hợp tác với HKL để khai thác quỹ đất không những sẽ tạo ra kết quả hoạt động tốt cho CII trong giai đoạn 2018 – 2020 mà còn có thể tạo tiền đề vững chắc cho CII duy trì được mức tăng trưởng từ 20% đến 25%/năm trong các năm tiếp theo.

Xem Công Bố Thông Tin

Tin tức liên quan