Thông tin công bố

CII Group và Hongkong Land chính thức tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác phát triển dự án Thủ Thiêm River Park

13 Tháng 12. 2017

Sau một thời gian tiến hành thương thảo, ngày 12/12/2017, CII và Hongkong Land đã chính thức tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác phát triển dự án Thủ Thiêm River Park nằm trong Khu Đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, Tp.HCM.

Sau khi hoàn thành dự án sẽ cung cấp khoảng 1.140 căn hộ bao gồm các căn hộ cao cấp, biệt thự trên không, căn hộ sân vườn… được thiết kế sắp xếp hợp lý để đảm bảo tận dụng tối đa cảnh quan sông Sài Gòn tuyệt đẹp và thiên nhiên xanh mát. Các căn hộ này có diện tích đa dạng từ một đến bốn phòng ngủ với các tiện ích như hồ bơi, khuôn viên cây xanh công cộng, siêu thị cửa hàng, v.v.. nhằm bảo đảm môi trường sống tiện nghi và hiện đại cho cư dân. Tổng vốn tham gia đầu tư vào dự án dự kiến hơn 400 triệu USD.

Tại buổi lễ, ông Lê Vũ Hoàng – chủ tịch HĐQT công ty CII đã trình bày “việc đạt được thành công trong thương thảo hợp tác với Hongkong Land sẽ giúp công ty mở ra thời kì mới trong việc phát triển bất động sản cao cấp cũng như tạo tiền đề cho công ty đạt được kế hoạch kinh doanh đã đề ra trong giai đoạn 2018-2020.”

Bên cạnh đó, đại diện của Hongkong Land – ông Tan Wee Hsien – Head of Development Property, South Asia cũng phát biểu: “Đây là dự án khu căn hộ cao cấp thứ hai của Hongkong Land ở Việt Nam. Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng diện mạo của mình tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự phát triển của khu căn hộ cao cấp tại Thủ Thiêm. Điều này không chỉ minh chứng cho sự thành công của chúng tôi mà còn là niềm tin đối với triển vọng dài hạn của thị trường bất động sản Việt Nam.

Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với CII bởi vì danh tiếng cũng như sự am hiểu về thị trường nội địa của họ là vô giá. Chúng tôi mong đợi được hợp tác chặt chẽ với CII trong dự án này để có thể thiết lập những tiêu chuẩn mới về chất lượng ở Việt Nam. Điều này đánh dấu sự khởi đầu cho mối quan hệ lâu dài và hiệu quả giữa Hongkong Land và CII”.

Tin tức liên quan