Tin báo chí

CII có mặt trong Bảng xếp hạng “Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” do tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư

20 Tháng 06. 2016

Tối ngày 16/06/2016, đại diện công ty CII đã tham dự và nhận giải trong Lễ công bố “Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” do tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư  tổ chức.

“Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” là một bảng xếp hạng quan trọng và có giá trị do tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư  phối hợp với Công ty Chứng khoán Thiên Việt thực hiện thường niên và năm 2016 là năm đánh dấu cột mốc 5 năm phát triển và thành công của Bảng xếp hạng này.

Bảng xếp hạng “Top 50” được đánh giá dựa trên cơ sở đo lường kết quả hoạt động doanh nghiệp với tỷ trọng 70% chia đều cho 2 tiêu chí tăng trưởng doanh thu trung bình kép 3 năm, và ROE trung bình 3 năm. Trong khi đó, 30% còn lại sẽ do thị trường quyết định thông qua tiêu chí tỷ suất lợi nhuận cho nhà đầu tư (stock return to investor). Kết quả của việc đo lường nhằm đánh giá một cách xác đáng, khách quan năng lực quản trị, cũng như tiềm năng tăng trưởng của doanh nghiệp.

Giá trị của “Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” do NCĐT triển khai có nền tảng khoa học vững chắc với sự tham vấn của các chuyên gia kinh tế, kinh doanh hàng đầu từ Trường Kinh doanh Harvard, Hãng tư vấn chiến lược McKinsey, Hãng tư vấn Boston Consulting Group, cũng như tham chiếu từ các bảng xếp hạng uy tín của thế giới như Bloomberg Businessweek, Fortune, Forbes toàn cầu.

Nguồn: NCĐT

 

 

Tin tức liên quan